Share this content on Facebook!
06 Jan 2017

trần nhôm clip-in

Nhôm là một kim loại màu (có nghĩa là nó sẽ không rút ra một nam châm) là nhẹ. Có lớp khác nhau của nhôm phế liệu, và tất cả chúng khác nhau về giá cả. Tại hầu hết các scrapyards, nhôm được chia thành các cấp sau đây:

trần nhôm clip-in 600x600
nhôm đúc

Bộ tản nhiệt (sạch và ô nhiễm)

Ép đùn (sạch và ô nhiễm)

Bánh xe (Clean và Chrome Plated)

Vách ngoài

Nhôm / đồng tản nhiệt (sạch và ô nhiễm)

cũ Bảng

nhôm đúc là rất giòn và khi vỡ, bên trong sẽ xuất hiện rất nổi hạt. Một phần lớn của nhôm đúc mà đi qua quy mô của chúng tôi là từ các bộ phận tự động. nơi ở truyền dẫn, đầu xi lanh động cơ, và bao gồm điện tử là tất cả các ví dụ của các bộ phận tự động nhôm đúc. các mục linh tinh khác được làm bằng nhôm đúc bao gồm bìa BBQ, một số tấm nóng và skillets, và một số nơi ở ánh sáng.

tản nhiệt bằng nhôm có thể được đưa đến sân của chúng tôi trong hai hình thức, bị ô nhiễm hoặc làm sạch. Một tản nhiệt nhôm sạch phải có tất cả các xe tăng, ống, thép và nhựa loại bỏ. Các thùng nhựa trên mỗi đầu của bộ tản nhiệt thông thường sẽ chứa bằng thép, đôi khi tuy nhiên họ sẽ chứa một ống làm bằng nhôm hoặc đồng thau.

Đùn là quá trình đẩy vật chất qua một chết để cho nó một hình dạng đặc biệt, giống như một máy mì spaghetti Play-Doh. Các hình thức phổ biến nhất của đùn nhôm chúng ta thấy là khung cửa sổ, nhưng nó được sử dụng rất thường xuyên trong hệ thống khung khác và các ứng dụng cơ cấu. Ép đùn được chia thành các lớp bị ô nhiễm và sạch sẽ, với đùn sạch không chứa bằng thép, nhựa, cao su, hoặc cách điện.

Bánh xe nhôm có hai loại, nhôm và chrome mạ nhôm. Chrome mạ bánh xe có giá trị một chút ít hơn nhôm nguyên chất do ô nhiễm chrome. Bánh xe với vỏ mặt nhựa cũng được coi là mạ crom do sự ô nhiễm của nhựa và keo. giá bánh xe được liệt kê của chúng tôi giả định trọng lượng bánh xe, van thân cây, và mũ trung tâm vẫn được đính kèm. Nếu những điều này đã được gỡ bỏ từ bánh xe của bạn thảo luận với nhà khai thác quy mô của chúng tôi và ông có thể có khả năng tăng giá của bạn.

Nhôm siding cũng bao gồm máng xối, máng xối, và kho phẳng nhôm khác. Để nhận được mức giá siding nhôm, vật liệu không được chứa bằng thép, xốp, nhựa đường, cách nhiệt hoặc bất kỳ ô nhiễm khác.

tản nhiệt nhôm / đồng được tìm thấy trong các đơn vị điều hòa không khí. Họ là những ống đồng bao quanh bởi lá nhôm. Một nhôm tản nhiệt / đồng sạch sẽ không chứa các mặt bích thép. Nếu các mặt bích thép được cắt ra của một bộ tản nhiệt nhôm / đồng bẩn, phần còn lại của bộ tản nhiệt có thể được bán như là sạch sẽ và các mặt bích có thể được bán như vỡ nhôm nếu họ vẫn còn chứa một số nhôm và đồng.

Cũ tấm là lớp thấp nhất của nhôm phế liệu và chỉ là về tất cả mọi thứ mà không được đề cập đến nay rơi vào thể loại này. Một số mặt hàng tấm nhôm thông thường bao gồm nồi chảo, lon pop, ghế bãi cỏ, và màn hình. Vách ngoài chứa xốp quá mức hoặc tar cũng sẽ được mua như tấm nhôm.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: